BỘ LỌC VI SINH 1, 2, 3, 4,5 VỊ TRÍ, BỘ LỌC KIỂM TRA VI SINH KHÔNG DÙNG ĐĨA PETRI, BỘ LỌC NHANH
BỘ LỌC TSS – LỌC VI SINH 1 VỊ
TRÍ (Bao gồm)
1.
Bộ lọc chân không (tùy
chọn)
2.
Bình chứa (1 lít)
3.
Bơm chân không (tùy
chọn)
4.
Ống silicon + màng lọc
(tùy chọn)
BỘ LỌC TSS – LỌC VI
SINH 3 VỊ TRÍ (Bao gồm)
1.
Bộ lọc chân không (tùy
chọn – 3 bộ)
2.
Chân đế
3.
Bình chứa (2 lít)
4.
Bơm chân không (Gast)
5.
Ống silicon + màng lọc
(tùy chọn
BỘ LỌC KIỂM VI SINH KHÔNG DÙNG ĐĨA PETRI
- Áp dụng cho mẫu
là nước ít cặn: Nước RO, nước tinh khiết, nước đóng chai …
- Mẫu sau khi qua lọc cho trực tiếp môi trường
đã chọn lọc (hoặc pha sẵn lên trên)
- Đêm ủ vào tủ vi sinh
- Đọc kết quảCÁC CHỈ TIÊU VI SINH ĐƯỢC ÁP DỤNG |
+ Yeast and Mold count - AOAC No. 995.21 |
+ Total bacterial Count - AOAC No. 986.32 |
+ Total Coliform / E.Coli count - AOAC No. 990.11 |
+ Salmonella detection - AOAC No. 991.12 |
+ E.coli O157:H7 count - AOAC No.997.11 |
MÔI TRƯỜNG KIỂM VI SINH |
+ m-endo Broth 2ml
|
6500
|
Tất cả khuẩn lạc màu đỏ có ánh kim là coliforms
|
+ m-Green Yeast and fungi
Broth 2ml
|
6506
|
Tất cả Nấm mốc (màu trắng, màu xanh, dạng sợi), nấm men (màu
kem, mờ đục)
|
+ MI Broth, 2ml
|
6510
|
Tổng Coliforms và E.Coli qua buồn tia cực tím (366nm); Màu xanh
phát quang là E.Coli, màu trắng phát quang là Coliform .. Tổng Coliform là
màu xanh (không dùng tia cực tím)
|
+ m-TGE Broth, 2ml
|
6515
|
Xác định bacteria
|
+ Orange Serum Broth, 2ml
|
6525
|
Xác định vi khuẩn sinh Aciduric làm hư hỏng trái cây
|
+ PRY Broth, 2ml
|
6520
|
Vi sinh vật màu trắng kháng nấm men gây hư hỏng nước trái cây,
nước đóng chai => dùng màn lọc đen là tốt nhất
|
+ m-FC with Rosolic Acid
Broth, 2ml
|
6530
|
Liệt kê Coliforms (trong E.Coli)
|
+ Pseudomonas Broth, 2ml
|
6540
|
Liệt kê Pseudomonas Aeruginosa và Pseudomonas spp
|
+ Mannitol Salt Broth,
2ml
|
6545
|
Phân lập vi khuẩn tụ cầu vàng Staphylococci
|
Labels: 2, 3, 4, 5 vị trí, bộ lọc chân không, bộ lọc kiểm vi sinh, bộ lọc vi sinh 1, bộ lọc vi sinh không sử dụng đĩa petri, bơm chân không gast, màng lọc 47mm;0.45mm
0 Comments:
Post a Comment
Subscribe to Post Comments [Atom]
<< Home